Dưới đây là chia sẽ của chúng tôi mà các bạn cần chú ý trước khi gia hạn bảo hiểm xe Houston:

  1. Đừng để bảo hiểm hiện có của bạn còn 7-10 ngày rồi mới gia hạn, vì lúc này cơ hội để bạn kiếm một hãng bảo hiểm xe khác có giá cạnh tranh giảm đi rất nhiều. Các hãng bảo hiểm xe thường có chính sách khuyến mãi (discount) vài phần trăm cho việc mua bảo hiểm sớm (early shopping). Tốt nhất là trước khi hết hạn 45 ngày, bạn nên bắt đầu việc kiểm tra phí gia hạn, và tìm thêm các hãng khác xem có giá tốt hơn không.
  2. Một số hãng có chính sách khuyến mãi thêm nếu khách hàng thanh toán bằng Check, thay vì Credit Card, vì thế các bạn nên hỏi Agent của mình về điều này trước khi thực hiện thanh toán.
  3. Nếu bạn đã có hợp đồng gia hạn mới nhưng chưa kịp thanh toán để hoàn tất, và không may là quí vị lại bị dính vào tai nạn ngay sau đó, thì chúng tôi khuyên là các bạn nên thực hiện việc gia hạn bảo hiểm trước khi tiến hành thủ tục thông báo với hãng bảo hiệm hiện tại. Bởi cho dù tai nạn xảy ra có thể không phải lỗi của bạn, nhưng có thể hãng bảo hiểm sẽ cân nhắc lại mức premium cho hợp đồng bảo hiểm mới của bạn.

Chú ý: những thông tin trên chỉ có tính chất tham khảo, các hãng bảo hiểm xe luôn có các chương trình khuyến mãi khác nhau, tùy vào từng thời điểm khác nhau, cũng như cách thử xử lý các tình huống của họ cũng luôn khác nhau.

Tham khảo thêm:
Bảo hiểm xe từ tổ chức phi lợi nhuận “Viện thông tin bảo hiểm”
Bảo hiểm nhà houston,  đôi điều cần biết
Bảo hiểm xe houston, đôi điều cần biết