Đôi điều về bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch (Travel Insurance)

Trước đây, rất ít khi nào chúng tôi nhận được các yêu cầu báo giá về Bảo hiểm du lịch (Travel Insurance). Nhưng giờ đây thì chúng tôi nhận thấy quí anh chị càng lúc càng quan tâm đến bảo hiểm du lịch. Nó cho thấy một tín hiệu rất tốt cho sự đi lên của cuộc sống, cũng như sự cẩn thận và quan tâm đến mình và người thân ngày càng nhiều hơn của quí vị.

Bảo hiểm du lịch có mắc không?

Câu trả lời là KHÔNG, vì rất hiếm khi chúng ta phải dùng đến nó, bởi ai cũng luôn trong tình trạng sức khỏe dồi dào, tinh thần thỏa mái trước khi đi du lịch, và đặc biệt ai cũng thận trong trong việc ăn uống đi lại ở những chỗ lạ. Nhưng vì du lịch đến những nơi lạ, luôn kèm theo những trải nghiệm mới đầy hấp dẫn như: thưởng thức ẩm thực địa phương, khám phá hang động, cảnh quan hay tận hưởng sự thanh bình trên một hoang đảo hoang sơ nào đó …. Tất cả những sự thú vị mới lạ đó luôn có khả năng đi kèm với những rủi ro tiềm ẩn mà chúng ta cần đề phòng, vì thế cần phải mua Bảo hiểm du lịch trước khi đi.

Chưa kể, đôi lúc quí vị mời người thân trong gia đình qua Mỹ du lịch, với những Cô Bác lớn tuổi họ có khả năng gặp những vấn đề về sức khỏe sau chuyến bay dài trên 15 giờ xuyên Đại tây dương. Đôi lúc, trong trường hợp tệ chúng ta cần phải đưa người thân đi cấp cứu, lúc đó chỉ có Bảo hiểm mới làm ta an tâm, bởi chi phí khám chữa bệnh ở Mỹ rất là cao.

Điều cần chú ý

Cần chú ý là Bảo hiểm du lịch (Travel Insurance) cần phải được mua trước khi đi, trong trường hợp quí vị hoặc người thân ở lâu hơn thời hạn mua, cần phải liên hệ với Agent để gia hạn thêm nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người được bảo hiểm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi ở số 281 777 4287 để tư vấn và báo giá cho bảo hiểm mà bạn cần.

ioneinsurance – Bảo hiểm uy tín in Houston, Texas

 

Gọi ngay 281 777 4287 để được hổ trợ

Medicare, Healthcare, Life insurance.
Auto, Home, Commercial insurance.
Travel, Short term medical and other insurances.

Liên hệ