Đôi điều về bảo hiểm nhà ở Houston (home insurance)

Nhiều điều cần chú ý khi mua bảo hiểm nhà (home insurance)

Nhà mới xây

Nếu bạn mua nhà mới xây (new home), bạn nên liên hệ builder hỏi họ có ​liên kết với hãng Bảo hiểm nhà nào không. Lý do là, thông thường giá của những hãng này sẽ rẻ hơn bạn mua từ những hãng ngoài do Agent như chúng tôi cung cấp.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn là vẫn nên liên hệ chúng tôi, hoặc bất kỳ licensed insurance agent nào mà bạn biết để có thêm tùy chọn và tiện cho việc so sánh. Bởi vì chỉ cần 1 chút khác biệt nhỏ về tỉ lệ Deductible, tỉ lện đền bù … sẽ dẫn đến khác biệt về giá bảo hiểm ….

Nhà đã qua sử dụng

Trường hợp nhà cũ, theo quan sát của chúng tôi, thì hiện tại ở Houston và các vùng phụ cận, các hãng bán bảo hiểm khá thận trọng trong việc bán bảo hiểm nhà (Home insurance) cho những căn nhà có mái (roof) đã có tuổi từ 10 năm trở lên.

Có lẽ do thời tiết càng lúc càng bất thường và Houston gần như năm nào cũng có Bão, Mưa đá, Gió lớn và thậm chí cả Lốc xoáy. Với những điều kiện thời tiết như vậy thì những mái nhà đã có tuổi rất dễ dàng bị hư hại và nếu khách hàng claim, hãng bảo hiểm sẽ phải đền bù một con số không nhỏ nếu hư hại được thẩm định chính xác.

Và thông thường, sau mỗi lần claim bảo hiểm, policy bảo hiểm sẽ tăng giá khiến cho khách hàng sẽ shopping và bỏ qua hãng khác. Lúc đó hãng vừa mất một số tiền đền bù khá lớn, vừa mất khách hàng khi chỉ mới vừa đi với họ một hoặc hai năm.

Thay mái, đổi hãng bảo hiểm

Như vậy, với những mái nhà cũ, và đã có các triệu chúng hư hại như mái bị bay, các chỗ chồng lên nhau của các tấm shingle bị hở, hay nếu có tán cây đè lên mái làm mòn, …. thì các bạn cần làm việc với một nhà thầu thay mái nhà để giúp đánh giá và tiến hành làm việc với hãng bảo hiểm để claim, trước khi bạn nghĩ đến việc chuyển sang hãng khác.

Chỉ khi mái nhà của bạn bạn còn tốt, khoảng dưới tám (08) năm, và giá bảo hiểm của hãng hiện tại bạn cảm thấy khá cao và không còn hợp lý, hãy nghĩ đến việc đổi hãng. Tuy nhiên, cần phải biết rằng các hãng mới bạn muốn đi, đều sẽ có những yêu cầu về việc kiểm định …. trước khi họ đồng ý bán bảo hiểm cho bạn. Và cũng có thể xảy ra trường hợp năm đầu tiên giá bảo hiểm của hãng mới sẽ thấp hơn hãng hiện tại của bạn, nhưng qua năm sau nó có thể tăng cao hơn giá hiện tại nếu họ thay đổi cách tính rủi ro …. lúc đó bạn có thể bạn sẽ phải tìm hãng mới có giá phù hợp hơn.

Lợi hơn khi mua chung với bảo hiểm xe

Một điều bạn cần biết nữa là nếu bạn mua bảo hiểm nhà (home insurance) và bảo hiểm xe (auto insurance) cùng một hãng bảo hiểm, thì bạn có thể được discount một số đáng kể.

Hãy gọi cho chúng tôi 281 777 4287 để có một bảo hiểm tốt nhất.

ioneinsurance – Bảo hiểm uy tín in Houston, TX

Gọi ngay 281 777 4287 để được hổ trợ

Medicare, Healthcare, Life insurance.
Auto, Home, Commercial insurance.
Travel, Short term medical and other insurances.
Liên hệ